• baovemamsong@gmail.com
  • 081 511 4526

3 năm thành lập bảo vệ mầm sống việt nam

Bản cập nhật sau ba năm kể từ khóa huấn luyện bảo vệ mầm sống đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam – ngày 13 tháng 11 năm 2017.

Ngay từ khóa đào tạo đầu tiên của chúng tôi đã có thai nhi được cứu sống khỏi nạn nạo phá thai, thậm chí có cả những em bé nằm trong kế hoạch phá thai của cha mẹ. Hai em bé đã được cứu sống như thế trong thời gian gần đây. Một phụ nữ đang trên đường đi phá thai thì gặp bạn và được mời đến khóa Đào Tạo 4 Câu Hỏi! Hầu hết các khóa đào tạo trung bình có khoảng 200 người, nên nhiều người đã trở nên có ý thức cùng nhau phòng chống và tích cực can thiệp để cứu thai nhi khỏi nạn phá thai!

Một phụ nữ người Hmông sau khi học Bảo vệ mầm sống đã can thiệp và tư vấn cho ba phụ nữ khác có ý định nạo thai. Cả ba em bé đều đã được sinh ra rồi.

Sau khóa học, một người đàn ông ở Thanh Hóa trở về bản và nghe một gia đình đã có hai con đang có ý định phá đứa con thứ ba, nên anh đến thưa chuyện với họ. Thấy họ vất vả, anh nói rằng sẽ biếu họ 1 triệu đồng (tiền riêng của anh) khi đứa trẻ chào đời. Họ quyết định giữ đứa con của mình.

Website

www.baovemamsong.org là trang web của Bảo Vệ Mầm Sống bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Tại đây, các bạn có thể tải chương trình đào tạo cùng với video và các tài liệu khác xuống. Mời các bạn xem video tuyệt vời của cô bé 12 tuổi nói về nạo phá thai –  https://baovemamsong.org/resources/media/

Hãy lưu biểu tượng của Bảo Vệ Mầm Sống trên điện thoại của bạn để được truy cập trực tiếp vào các video và tài liệu. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai muốn giúp đỡ những người nữ đang khủng hoảng khi mang thai (khi muốn phá thai ở bất cứ thời điểm nào của thai kì) và cho ai muốn dạy về bảo vệ mầm sống.

Nhiều phụ nữ chọn không phá thai sau khi thấy thực tế phá thai là gì và hình ảnh hài nhi trong bụng mẹ như thế nào! Vì vậy, hãy chuẩn bị và cứu lấy mạng sống!

Số điện thoại khẩn cấp

Từ đầu năm 2019, hơn 34 người đã gọi đến để yêu cầu trợ giúp liên quan đến khủng hoảng mang thai và chúng tôi tin rằng 16 người đã giữ thai và sinh con, một số hội thánh cũng đã chung tay giúp đỡ chăm sóc các bà mẹ này.

Trung Tâm/Phòng Trợ Giúp Thai Phụ (3T)

Bên cạnh việc đào tạo chúng tôi cũng tin rằng một bước tiếp theo vô cùng thú vị là khi các cộng đồng Cơ Đốc bắt đầu mở các phòng/trung tâm tư vấn thai phụ ở trong hoặc gần bệnh viện, phòng khám và những nơi phụ nữ đến phá thai.

Biểu hiện tình yêu Cơ đốc tuyệt vời này là rất cần thiết và là điều mà nhiều phụ nữ trong giai đoạn khủng hoảng mang thai đang hy vọng!

BẠN CÓ BIẾT? Nghiên cứu cho thấy nhiều phụ nữ đến các trung tâm phá thai thực sự muốn cứu con mình! Một nghiên cứu trên 252 phụ nữ sau phá thai của David Reardon (ở Mỹ), https://clinicquotes.com/abortion-counseling-study/ cho thấy:

  • Khi tham vấn, 44% cho biết họ tích cực hy vọng tìm được một lựa chọn khác ngoài phá thai.
  • 83% cho biết rất có thể họ sẽ lựa chọn khác đi, nếu họ không bị người khác khuyến khích phá thai, kể cả nhân viên tư vấn phá thai.

Vây Hội Thánh ở đâu? Tại sao hội thánh không tích cực tham gia vào việc giúp đỡ đưa ra lời khuyên và chăm sóc cho những phụ nữ bị khủng hoảng mang thai? Cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc cho những phụ nữ đang gặp khủng hoảng mang thai là một mục vụ hoàn hảo cho Hội Thánh tham gia!

Nhóm Bảo Vệ Mầm Sống sẵn sàng đào tạo những tấm lòng được kêu gọi cho mục vụ này.

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn những lời cầu thay và sự ủng hộ của quý vị!

Nhóm Bảo Vệ Mầm Sống Việt Nam (Hà Nội)

ĐT Liên hệ: (Tiếng Việt) Mục sư Khuất Văn Quyết: 0986942063

Đào tạo các cơ đốc nhân địa phương để: Đẩy lùi nạn nạo phá thaiCan thiệp khủng hoảng mang thai tại cộng đồngChia sẻ cho cộng đồng qúy trọng gía trị thai nhi Chữa lành và phục hồi sau nạo phá thai   Liên hệ:  Email: baovemamsong@gmail.com  Web: www.baovemamsong.org  Facebook: Bao Ve Mam Song VN  Hotline (bà bầu cần giúp đỡ): 034-22-44-820

________________________________________

“Hãy mở miệng bênh vực người câm, và biện hộ cho những người bị ruồng bỏ.” (Châm Ngôn 31:8)