• baovemamsong@gmail.com
  • 034-22-44-820

Bác sĩ khẳng định phá thai không phải là Chăm Sóc Sức Khỏe

Bác sĩ khẳng định phá thai không phải là Chăm Sóc Sức Khỏe vì
“Những em bé trong bụng mẹ là những bệnh nhân”

Bác sĩ sản khoa tại Florida, William Lile đã quyết định sứ mệnh của cuộc đời mình là dạy mọi người về việc những đứa trẻ chưa chào đời là những cá thể có giá trị, xứng đáng được sự chăm sóc tương tự bất kỳ bệnh nhân y tế nào.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Live Action News, bác sĩ bảo vệ mầm sống đã giải thích cách khoa học y tế chỉ ra sự thật này. Những em bé trong bụng mẹ có nhóm máu riêng và dấu vân tay độc đáo. Các bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật bào thai, thường lấy thai nhi ra khỏi bụng mẹ và sau đó thay thế chúng để điều chỉnh các vấn đề về cột sống hoặc tim của em bé. Siêu âm cho thấy thai nhi đang ngậm ngón tay cái và phản hồi khi chạm vào.

“Vấn đề cốt lõi là quyền của bệnh nhân,” Lile nói. “Những đứa trẻ trong bụng mẹ có phải là bệnh nhân không và chúng có xứng đáng được chăm sóc như mẹ của chúng không? Đương nhiên, chúng xứng đáng. Bạn không thể bỏ qua các bằng chứng khoa học.”

Theo ghi nhận, như một phần trong sứ mệnh của mình, Lile đi khắp đất nước, nói chuyện về những tiến bộ y học hiện đại và những cách thức độc đáo và tuyệt vời mà trẻ sơ sinh phát triển trước khi ra đời.

 

Những tiến bộ trong phẫu thuật bào thai như nong van tim, tạo hình vách ngăn mũi, phẫu thuật điều chỉnh dị tật nứt đốt sống và thậm chí truyền máu cho bào thai trong tử cung chứng minh rằng thai nhi được điều trị như những bệnh nhân, và nếu chúng là bệnh nhân, chúng là những người được pháp luật bảo vệ”, theo trang web ProLifeDoc.org của anh.

Dưới đây là thông tin thêm từ Live Action:

[Lile] chia sẻ lời chứng về những em bé mới 18 tuần tuổi đã được truyền máu để tiếp tục sống và trải qua ca phẫu thuật tim thành công. Lile nhớ lại cách một thanh niên vô thần cổ vũ phá thai nhưng lại là người ủng hộ trung thành cho quyền của bệnh nhân thừa nhận rằng những lập luận của Lile đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy về việc phá thai.

Bác sĩ Lile nói, “Các bác sĩ không được phép lựa chọn và quyết định những bệnh nhân mà họ sẽ chăm sóc. Tất cả bệnh nhân đều xứng đáng được đối xử bình đẳng, kể cả trẻ sơ sinh. Phá thai là một cuộc chiến về đạo đức và tâm linh, nhưng tôi tin rằng chủ đề về quyền của bệnh nhân đang giúp thúc đẩy sự thay đổi trong cuộc tranh luận này”.

Và cũng giống như những người sinh ra đã được chẩn đoán tử vong, Lile cho biết các bác sĩ không nên giết những thai nhi được dự đoán tử vong. Thay vào đó, anh nói rằng những đứa trẻ này và gia đình của chúng xứng đáng nhận được sự thương xót và chăm sóc vào cuối cuộc đời.

Anh nói với Live Action: “Từ bỏ bệnh nhân của mình là điều không ổn. “Luôn có sai sót trong chẩn đoán. Tôi đảm bảo với bệnh nhân của mình rằng tôi sẽ ở bên họ trong suốt thai kỳ và sẽ làm mọi thứ có thể cho họ. Những bệnh nhân của tôi, những bà mẹ đã hạ sinh các thai nhi này rất biết ơn vì đã có thời gian ở bên cạnh đứa con của họ. Họ không bao giờ hối hận khi mang thai đứa trẻ cho đến ngày sinh.”

Anh cho biết anh cũng hy vọng sẽ khuyến khích các hội thánh hỗ trợ các bậc cha mẹ vượt qua những hoàn cảnh khó khăn khi mang thai, cho dù đó là liên quan đến việc thai nhi có vấn đề về sức khỏe, một người mẹ đang cân nhắc đến việc phá thai hay những bậc cha mẹ đang đau buồn vì sẩy thai.

Lile nói: “Đây là một lĩnh vực mà các hội thánh đôi khi thất bại trong việc đưa ra hành động thích đáng, chưa kể đến những vấn đề xung quanh nạn phá thai. “Xét tới tỉ lệ 20% phụ nữ sẽ sẩy thai, chúng ta cần phải hỗ trợ tốt hơn cho những cặp vợ chồng đang trải qua đau buồn, tức giận và sự chán nản như khi mất đi người thân.”

Những đứa trẻ sơ sinh là tạo vật sống và độc nhất ngay từ khi được thụ thai. Các bác sĩ, giáo trình y khoa, các nhà khoa học và nhà nghiên cứu đều xác nhận rằng sự sống bắt đầu từ lúc thụ thai. Tuy nhiên, hơn 63 triệu thai nhi đã bị giết trong các vụ phá thai tự nguyện trong 50 năm qua.

https://www.lifenews.com/2022/08/24/doctor-confirms-abortion-is-not-health-care-because-babies-in-the-womb-are-patients/

Bác sĩ khẳng định phá thai không phải là Chăm Sóc Sức Khỏe vì “Những em bé trong bụng mẹ là những bệnh nhân”

Add Your Heading Text Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.